Đảng sâm sa nhân nấu với lòng lợn – Món ăn bài thuốc trị bệnh dạ dày hiệu nghiệm

Lòng lợn được dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon, thỏa mãn khẩu vị của nhiều người. Tuy nhiên, ít có ai biết khi kết hợp lòng lợn cùng các vị thuốc như đảng sâm sa nhân thì sẽ tạo thành một món ăn bài thuốc có công dụng chữa bệnh tuyệt vời. Dưới đây là công thức làm món đảng sâm sa nhân nấu với lòng lợn bạn nên xem.

nguyen nhan sa nhan nau long lon

Nguyên nhân sa nhân nấu lòng lợn


Nguyên liệu:

Đảng sâm: 20g
– Bạch truật: 10g
– Sa nhân: 10g
– Lòng lợn; 800g

Cách làm món đảng sân sa nhân nấu lòng lợn bổ dưỡng chữa bệnh:

Bước 1: Tiến hành nấu cháo

Trước tiên rửa sạch lòng lợn. thái thành miếng cho vào nồi cùng các vị thuốc trên, cho thêm lượng nước sạch thích hợp, nấu đến khi lòng lợn nhừ, cho muối và gia vị vào.

Bước 2: Hướng dẫn sử dụng món ăn của bạn

Với món đảng sâm sa nhân nấu với lòng lợn này, bạn nên sử dụng đều đặn mỗi ngày dùng 1 lần để mang đến công dụng chữa bệnh đau dạ dày hữu hiệu nhất.

san nhan nau long lon

Sa nhân nấu lòng lợn

Ăn cháo đảng sân sa nhân và lòng lợn có lợi ích gì?

Theo Đông y, lòng lợn còn gọi là trư tiểu tràng vị đắng, tính bình vào tâm, tỳ, có tác dụng bổ tâm, thanh nhiệt, hoà tạng, là thực phẩm giàu dinh dưỡng cung cấp lượng calo lớn đặc biệt protein. Dùng trị viêm dạ dày, di tinh, viêm âm hộ, kích thích tế bào mô, sinh tổ chức hạt làm vết thương chóng liền, giảm co kéo vết thương…

Như vậy, với các bước không thể nào đơn giản hơn được giới thiệu trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể tự nấu món đảng sâm sa nhân nấu lòng lợn tại nhà để hỗ trợ chữa bệnh dạ dày và các chứng bệnh thường gặp khác. Là một món ăn bài thuốc nhưng đảng sâm sa nhân nấu lòng lợn lại mang đến một hương vị tuyệt vời, cuốn hút bất cứ người nào khi thưởng thức. Với một món ăn ngon lại tốt cho sức khỏe như thế này, thì không có lý do gì để bạn từ chối thực hiện ngay tại nhà phải không nào!

5/5 (2 Reviews)

Add Comment